โพสโดย : กาแฟ
E-mail : Magnificentnews@gmail.com
IP : 154.47.16.82
กระทู้ : จะทำอย่างไรกับเนื้อสับปะรดที่เหลือ?
โพสเมื่อ : 24 สิงหาคม 2566 เวลา : 16:29:39
ไม่ต้องโยนทิ้งแน่นอน! ใช้เนื้อสับปะรดในสมูทตี้ เค้ก หรือราดโยเกิร์ตและกราโนล่าในตอนเช้า เนื้อของสับปะรดจะคงรสชาติอัมพิลไว้และให้ใยอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ คุณรู้ไหมว่าคุณยังสามารถเก็บเปลือกสับปะรดไว้ทำชาเปลือกสับปะรดได้อีกด้วย สิ่งที่มาพร้อมกับน้ำสับปะรด ฉันชอบ น้ำสับปะรด เย็นๆ สักแก้วพร้อมมันฝรั่งทอดกรอบและซัลซ่ามะม่วง เป็นของว่างหน้าร้อนอันดับหนึ่งของฉัน กล่าวคือน้ำสับปะรดเข้ากันได้ดีกับอาหารทุกมื้อที่มีกลิ่นอายแบบเขตร้อน ฉันยัง ชอบจับคู่น้ำผลไม้นี้กับกุ้งแกงจาเมกาจิบาริโตะหรือไก่ยัดไส้เคจัน สูตรสับปะรดเลิศรสที่ต้องลอง Salsa สับปะรด เค้กสับปะรดแครอท สลัดแตงกวาสับปะรด ไอศกรีมสับปะรดรัมลูกเกด ไก่สับปะรด ใช้ประโยชน์จากเงินรางวัลช่วงฤดูร้อนและนำสูตรน้ำสับปะรดนี้ไปใช้หมุนเวียนทุกสัปดาห์! น้ำผลไม้ที่คุณชื่นชอบคืออะไร? แสดงความคิดเห็นด้านล่างและแจ้งให้เราทราบรูปแบบที่คุณชื่นชอบ