กระดานสนทนา

< กลับ

หัวข้อ : เชลซีอยู่ในตำแหน่งที่จะประหยัดเงิน 54 ล้านปอนด์

โพสโดย : sornsiri

E-mail : sornsiri8@gmail.com

IP : 188.241.177.228

กระทู้ : เชลซีอยู่ในตำแหน่งที่จะประหยัดเงิน 54 ล้านปอนด์

โพสเมื่อ : 04 สิงหาคม 2566 เวลา : 15:30:48

เชลซีอยู่ในตำแหน่งที่จะประหยัดเงิน 54 ล้านปอนด์สำหรับสตาร์อาร์เซนอลได้ 88 ล้านปอนด์ที่เสนอ ‘ยอมรับ’ สำหรับ

เชลซี และ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน อาจได้รับการเสริมทัพในแนวรุกอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้

เชลซีได้รับ ‘ไฟเขียว’ เพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะพร้อมดีลเงินสดสำหรับดูซาน วลาโฮวิชในช่วงซัมเมอร์นี้ สิงห์บลูส์เป็นแฟนตัวยงของกองหน้ารายนี้มาอย่างยาวนาน และกระตือรือร้นที่จะบรรลุข้อตกลงที่จะทำให้โรเมลู ลูกากูหันไปในทิศทางตรงกันข้าม

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนทำตามภารกิจของเขาที่จะลดขนาดทีมลงอย่างมากในช่วงซัมเมอร์นี้ และปรับปรุงขวัญกำลังใจ โดยทั้งสองประเด็นได้รับการแก้ไขด้วยการขายนักเตะที่ต้องการย้ายออกไป เมสัน เมาท์, มาเตโอ โควาซิช และเซซาร์ อัซปิลิเกวต้า คือหนึ่งในบรรดานักเตะที่จะถูกปลดออกจากตำแหน่ง โดยมีสตาร์ที่ต้องการย้ายทีมเพียงไม่กี่รายที่เหลืออยู่ที่สโมสร

 

ลูกากูไม่เขินอายกับความปรารถนาที่จะย้ายออกจากเชลซีหลังจากหมดสัญญายืมตัวที่อินเตอร์ มิลาน โดยแข้งชาวเบลเยียมรายนี้มีแววที่จะหวนคืนถิ่นซาน ซิโร อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนใจทำให้เห็นว่าความสัมพันธ์พังลงด้วยเงื่อนไขที่ไม่ดี

 

เชลซีได้รับข้อเสนอจากซาอุดีอาระเบียสำหรับอดีต สตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแต่การย้ายในยุโรปเป็นทางเลือกที่เขาต้องการ ดังนั้น สิงห์บลูส์เซ็นสัญญาผู้รักษาประตูไบรท์ตัน โอกาสที่จะเข้าร่วมยูเวนตุสในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงเพื่อลงนามวลาโฮวิชจึงได้รับการอนุมัติจากผู้เล่น โดยฟาบริซิโอ โรมาโนรายงานว่าเขาได้ตกลงในข้อตกลงสามปีกับฝ่ายอิตาลี

ยกเลิก